Tuổi Nhâm Tuất 1982 chọn màu sơn gì mang lại tài lộc Năm 2023

Sinh năm 1982 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì? Phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023 chọn sơn nhà màu gì mang lại tài lộc? Đây là những câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1982 quan tâm. Hãy cùng Facom tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất (âm lịch) là người có ngày sinh tính từ từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 (dương lịch). Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm này có mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy, đại diện cho dòng nước mạnh mẽ và là nạp âm nổi bật của hành Thủy.

Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy vậy nên theo ngũ hành, Kim sinh Thủy và gắn kết với nhau theo mối quan hệ tương sinh.

Thổ khắc Thủy vì đất đá sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước, những màu sắc thuộc hành Thổ có thể sẽ đem đến xui xẻo cho Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2023?

Dựa theo bản mệnh để xác định màu hợp và không hợp với tuổi Nhâm Tuất 1981 mệnh Thủy như sau:

  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy là màu xanh và đen. Chính vì thế, khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp, gia chủ nên dùng các màu như xanh dương, xanh lam, xanh đen
  • Ngoài ra, màu sơn hợp mệnh Thủy cũng có thể là các màu tương sinh như: trắng, bạc, ánh kim… của hành Kim (Kim sinh Thủy)

Những màu sắc này đều sẽ đem đến may mắn, thuận lợi, rước tài lộc về nhà cho mệnh Thủy.

Tham khảo các gam màu sơn Facom mang lại tài lộc cho gia chủ Nhâm Tuất 1982:

Công trình tông màu xanh hợp với gia chủ 1982

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy năm 2023

Phương án nền trắng sứ kết hợp với các điểm nhấn phào chỉ xanh

Sơn trang trí phòng ngủ cho gia chủ 1982

Không gian phòng bếp trang trí sơn tông màu xanh hợp với gia chủ 1982

Bên cạnh màu hợp thì cũng có một số màu tương khắc, một số màu sắc kỵ với những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy thường là vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng…thuộc hành Thổ và Hỏa. Khi sử dụng những màu sắc này có thể sẽ không may mắn, làm giảm tài vận cho gia chủ.

Một ngôi nhà đẹp thì phải là ngôi nhà chất lượng và bền theo thời gian. Do đó, gia chủ không nên chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thuỷ mà còn cần chú ý đến chất lượng của loại sơn nữa.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Sơn Facom với chất lượng vượt trội đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, sơn Facom có thể giúp bạn lựa chọn được gam màu ưng ý, giúp kiến tạo một không gian sống đẹp và sung túc cho cả gia đình.

Các bài viết liên quan

© FACOM 2024. All Rights Are Reserved.