Sơn nhà màu xanh kết hợp với màu gì đẹp?

Màu xanh là một trong những gam màu sơn tường thích hợp nhất cho mùa hè. Nó không chỉ làm cho ngôi nhà trở nên tươi mới và độc đáo, mà còn mang đến không gian thoải mái, thư giãn trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, sử dụng một đơn thuần một màu xanh có thể làm cho không gian trở nên nhàm chán và thiếu sự phá cách.

Hôm nay, Facom cùng với bạn tham khảo những cách kết hợp màu xanh độc đáo với những gam màu đa dạng để tạo nên không gian thú vị và đẹp mắt.

1. Xanh dương kết hợp với màu Trắng

Có lẽ không có sự kết hợp màu sắc nào trong lịch sử thiết kế nội thất phổ biến hơn việc chọn sơn nhà kết hợp giữa màu xanh dương và màu trắng, và cho tới nay, sự kết hợp này cũng chưa bao giờ là lỗi thời trong việc trang trí nhà.

Sự kết hợp này mang lại cảm giác biển xanh dịu mát và tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sơn tường nhà màu xanh dương và kết hợp nó với các vật dụng trắng như rèm cửa, sofa hoặc bàn ghế giúp tạo nên không gian biển cả cực kỳ thú vị và dễ chịu.

2. Xanh lá cây kết hợp với vàng nhạt

Kết hợp màu xanh lá cây tươi mát với màu vàng nhạt mang đến không gian rực rỡ và sinh động. Sử dụng màu xanh lá cây làm màu nền chính và nhấn nhá bằng các chi tiết và vật dụng màu vàng nhạt, như tranh treo tường, đèn trang trí hay rèm.

3. Xanh dương kết hợp hồng pastel

Bạn muốn ngôi nhà thêm phần dịu dàng và nữ tính? Hãy thử kết hợp màu xanh dương với các gam hồng pastel như hồng phấn, hồng nhạt. Kết hợp này mang đến không gian ngọt ngào và dễ chịu, đồng thời giữ cho không gian vẫn tươi mới và nổi bật.

 

Tham khảo Bộ sưu tập tông màu xanh hót được yêu thích năm 2023 tại đây

 

 

Các bài viết liên quan

© FACOM 2023. All Rights Are Reserved.